Perfect Companion Viet Nam

Sologan Perfect Companion Viet Nam

Sách hướng dẫn

 • MÈO YẾU ĐUỐI NHẤT LÚC SI TÌNH

  Theo tiến sỹ Nguyễn Văn Thanh, tuổi dậy thì của mèo được bắt đầu từ độ tuổi từ 5 - 6 tháng bởi đây là tuổi bắt đầu thành thục về tính (tuổi dậy thì). Lúc đó trong buồng trứng của mèo có noãn bao phát triển, thành thục và chín. 

   

 • Những Hiểu Biết Sâu Sắc và Cách Tính Tuổi Cho Mèo Cưng

  Không mở mắt, không nghe được tiếng động ( mù điếc tự nhiên ), hoàn toàn không tự chủ cá thể trừ phản xạ bú mẹ, và tiếng kêu khóc yếu ớt chào đời....
   

 • Những Loại Thức Ăn Không Nên Dùng Cho Mèo

  Một số loại thức ăn của người, thậm chí của chó không được cho mèo ăn. Vì sự khác nhau về đặc điểm sinh lý của bộ máy tiêu hoá của mèo, nhẹ có thể gây tiêu chảy, rối loạn hấp thu, nặng gây trúng độc hoặc tử vong. ME-O mong muốn các chủ mèo cảnh giác trong chăm sóc, nuôi dưỡng, dinh dưỡng, tránh sơ suất đáng tiếc.


 • Các Bạn Đã Chăm Sóc Mèo Cưng Như Thế Nào?

  Hôm nay ME-O xin đóng góp một chút về chăm sóc mèo nho nhỏ cho những người mới nuôi mèo:
   
    Những biểu hiện của một chú mèo khỏe mạnh: 


   
  dáng đi nhanh nhẹn, lông mượt, mắt sáng, xung quanh miệng và vành mắt sạch sẽ không có rỉ bẩn. Dùng tay nắm da gáy mèo nhấc lên khỏi mặt đất thấy hai chân sau và đuôi quắp về phía trước bụng. Đối với mèo còn nhỏ trước 35 ngày tuổi, để biết được mèo đực hay mèo cái hãy nhìn vào phía sau dưới hậu môn, nếu có 3 chấm đen (tính cả hậu môn) đó là mèo đực, có 2 chấm đen là mèo cái.