Perfect Companion Viet Nam

Sologan Perfect Companion Viet Nam

Sách hướng dẫn

7 Lợi Ích Thật Sự Của Thức Ăn Sẵn Cho Chó và Mèo Khi So Sánh Với Thức Ăn Thừa Từ Chủ

Thức ăn sẵn cho chó và mèo là loại thức ăn được sản xuất để sử dụng làm thức ăn dành riêng cho chó và mèo, có cả thức ăn dạng hạt, thức ăn lon v.v... . Điểm tốt nhất của thức ăn sẵn cho chó và mèo đó là:Sự đa dạng về công thức dinh dưỡng, giá trị về dinh dưỡng, mùi vị, hương vị, kích thước và hình dạng và điều quan trọng trong việc sản xuất này là cần phải nhận được sự chứng nhận tiêu chuẩn về giây chuyền sản xuất từ các tổ chức, cơ quan có liên quan về vệ sinh và chất lượng của qúa trình sản xuất,

1/. Có sự nghiên cứu, tìm tòi các công thức  đầy đủ và cân bằng theo tiêu chuẩn thích hợp với chó và mèo.
 
2/. Thành phần dinh dưỡng được công bố rõ ràng do đó có thể biết được lượng mà chó và mèo cần dùng trong mỗi ngày.
               
3/. Độ an toàn cao dựa trên tiêu chuẩn thử nghiệm về độ nhiễm bẩn và độ độc hại của thức ăn.4/. Đa dạng trong việc chọn lựa công thức theo từng loại sao cho phù hợp với độ tuổi và sức khỏe của chó và mèo.
 
5/. Thuận tiện và tốn rất ít thời gian trong việc chuẩn bị.

6/. Tiện lợi trong việc cất giữ thức ăn còn lại ngoài ra còn có thể bảo quản được trong khoảng thời gian dài.

7/. Có giá thành rất phù hợp với chất lượng thức ăn.


 

Từ các ưu điểm trên của thức ăn sẵn cho chó và mèo thì chúng ta có thể thấy rõ được rằng đây là loại thức ăn thích hợp và có ích đối với thú cưng nhiều hơn là thức ăn thừa còn lại từ chủ, đó cũng là loại thức ăn mà chúng ta không thể kiểm soát sự phù hợp về mọi mặt ví dụ như mặt dinh dưỡng mà chó và mèo có thể sẽ nhận được qúa nhiều hoặc qúa ít,


 
Độ an toàn của thức ăn mà người chủ cũng không thể nào biết được rằng các thức ăn đó có độc hại cho thú cưng của mình hay không và quan trọng nữa đó là giá cả cho từng bữa nếu như ta đem ra so sánh với giá trị mà thú cưng của chúng ta nhận được thì thức ăn sẵn có giá trị hơn.   


Qua bài viết này SmartHeart tin rằng các bạn sẽ nhận ra những lợi ích và vai trò đích thực mà thức ăn dinh dưỡng tổng hợp đã đóng góp cho chúng ta như thế nào !  


Sách hướng dẫn khác
 • CHO CHIHUAHUA ĂN THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ?

  Giống Chihuahua ăn rất ít nên điều quan trọng trong khi cho chúng ăn là phải đảm bảo thức ăn phù hợp và đủ dinh dưỡng. Chế độ dinh dưỡng sẽ giúp cún cưng của bạn hạn chế những bệnh về lông, bảo vệ sức khỏe chúng và tránh những bệnh nghiêm trọng xảy ra.


 • MÈO YẾU ĐUỐI NHẤT LÚC SI TÌNH

  Theo tiến sỹ Nguyễn Văn Thanh, tuổi dậy thì của mèo được bắt đầu từ độ tuổi từ 5 - 6 tháng bởi đây là tuổi bắt đầu thành thục về tính (tuổi dậy thì). Lúc đó trong buồng trứng của mèo có noãn bao phát triển, thành thục và chín. 

   

 • Cho Bé Cưng Ăn Đúng Phương Pháp Là Như Thế Nào?

  Phương pháp trong việc cung cấp thức ăn cho thú cưng được dựa trên nền tảng của năng lượng cần dùng trong mỗi ngày, dựa trên trọng lượng của cơ thể sao cho thích hợp và chắc chắn rằng với tuổi tác khác nhau, sức khỏe và việc trông nom khác nhau đều có ảnh hưởng đến việc cho thức ăn theo những hình thức khác nhau, ví dụ như:
 • Những Hiểu Biết Sâu Sắc và Cách Tính Tuổi Cho Mèo Cưng

  Không mở mắt, không nghe được tiếng động ( mù điếc tự nhiên ), hoàn toàn không tự chủ cá thể trừ phản xạ bú mẹ, và tiếng kêu khóc yếu ớt chào đời....